Vẻ đẹp nghệ thuật ở Ritz Carlton Millenia Hotel Singapore

Singapore – Nơi hội tụ của những chuyên gia sáng tạo luôn đem đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ và thú vị mỗi lần đi tour du lịch Singapore và Ritz Carlton Millenia Hotel Singapore là một địa điểm như thế.

Ritz Carlton Mellienia Singapore
Ritz Carlton Mellienia Singapore

Ritz Carlton Millenia Hotel Singapore trước hết là một khách sạn vô cùng sang trọng cực kì đáng ngưỡng mộ và là nơi cung cấp cho bạn một cuộc sống trong mơ, và sự độc đáo của khách sạn này là bên cạnh sự tiện nghi đó là cả một chiều sâu nghệ thuật sẵn sàng cuốn hút bất cứ ai đam mê nghệ thuật hiện đại.

Bạn có thể nhấp chuột vào link http://tourtamlinh.com/the-gioi-tam-linh/tim-hieu-y-nghia-tam-linh-dong-1-trong-tour-du-lich-singapore/ để biết ý nghĩa tâm linh đồng 1 đô Singapore.

Đến với Ritz Carlton Millenia bạn sẽ cực kì ngạc nhiên trước kiệt tác nghệ thuật nặng 3 tấn của Frank Stella được đặt ngay lối vào khách sạn, bên cạnh đó là cặp điêu khắc bằng thủy tinh treo bên 2 cửa sổ của tác giả Dale Chihuly được mệnh danh là bộ sưu tập nghệ thuật đương đại xếp hạng đẹp nhất của Đông Nam Á.

Ritz Carlton Mellienia Singapore
Một số tác phẩm nghệ thuật

Khi vào trong không gian công cộng và các phòng khách thì bạn còn được chiêm ngưỡng cả những tác phẩm độc đáo khác của nhiều tác giả tên tuổi như là John Rose, Andy Warhol hay là Robert Zakanitch…

Xem thêm trò chơi Ifly Singapore Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *